02
Jul
2014

Lễ hội tháng 8 ở Nhật Bản

Lễ hội tháng 8 ở Nhật Bản Làn sóng du lịch tới Nhật mỗi năm không ngừng tăng cao đặc biệt là mùa lễ hội diễn ra vào dịp hè. Liên hệ tới đại lý Eva Air để sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ và có cơ hội hòa nhịp với màu sắc lễ hội in đậm tinh thần văn hóa dân tộc được mong đợi nhất của xứ hoa anh đào.

Tháng 8 là thời điểm diễn ra lễ hội Tanabata hay hội Thất tịch với nghi lễ độc đáo và thể hiện phong cách văn hóa của từng vùng miền. Trong lễ hội, người Nhật sẽ treo những tờ giấy ghi lời cầu chúc, ước nguyện lên những cây tre, cây trúc ở trước cửa nhà. Địa điểm lý tưởng để trải nghiệm Tanabata là từ ngày 6 – 8/8 ở Sendai.

lễ hội Tanabata
Lễ hội đèn lồng Obon diễn ra từ ngày 13 – 16.8 là dịp để tưởng niệm người đã mất. Khắp nơi đều thắp sáng đèn lồng, nến với không gian tâm linh ấm cúng nhất, đặc biệt là nghi lễ thả đèn luôn được mong đợi. Những ngọn đèn lồng nhỏ có viết những lời chúc may mắn được thả xuống sông, hồ nổi tiếng nhất là ở khu vực trên dòng sông Sumida-gawa ở thủ đô Tokyo hoặc trên hòn đảo Miya-jiima ở Hiroshima.

lễ hội Obon
Lễ hội Aomori Nebuta được chuẩn bị khá công phu và kĩ lưỡng. Trước dịp lễ 6 ngày người dân phải tạo ra sản phẩm đèn lồng mô phỏng nhân vật lịch sử. Người dân ở thành phố Aomori vừa múa hát, chiêng chống, reo hò, vừa rước các Nebuta đi khắp làng.

Lễ hội Aomori Nebuta
Thông tin tham khảo về hành trình và giá ve may bay di Nhat Ban
 
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (M), Airbus 330-200 (332)
Khởi hành 15:55 Đi đến 20:20
Thời gian bay: 3h 25m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 12h 30m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến Tokyo Narita (Tokyo Narita Airport)
Hạng thường (Y), Airbus 330-200 (332)
Khởi hành 08:50 Đi đến 13:15
Thời gian bay: 3h 25m
 
Tổng thời gian của hành trình: 19h 20m
Giá vé: 26,583,200 VND


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS