10
Oct
2016

Ưu đãi vé Eva Air TP HCM đi Salvador khứ hồi chỉ từ 1545 USD

Ưu đãi vé Eva Air TP HCM đi Salvador khứ hồi chỉ từ 1545 USD

Nhân dịp Avianca Airline khai thác đường bay từ Los Angeles đến Salvador, hãng hàng không Eva Air triển khai chương trình khuyến mại mở bán vé máy bay khứ hồi giá chỉ từ 1545 USD cho hành trình bay từ TP HCM, quá cảnh tại Đài Bắc (Đài Loan) và Los Angeles (Mỹ) trước khi đến Salvador - đất nước của những thánh đường.

Theo đó, chương trình khuyến mại ưu đãi vé Eva Air TP HCM đi Salvador khứ hồi chỉ từ 1545 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM đến Salvador. 

Lưu ý:
- Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 31/03/2017
- Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/03/2017
- Chặng bay: TP HCM đến Salvador
- Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế và phụ phí.
- Hạng ghế: Ghế Phổ thông; khứ hồi 6 tháng
- Số lượng vé có hạn
- Các điều kiện và điều khoản được áp dụng. 

Du lịch Salvador

Từng được biết đến là thủ đô đầu tiên của Brazil khoảng thời gian từ năm 1549 - 1765, Salvador là thành phố giàu lịch sử và là nơi quy tụ những công trình kiến trúc thuộc địa độc đáo nhất vẫn con nguyên vẹn đến ngày nay ở Trung Mỹ và là điểm đến không thể bỏ qua nếu có dịp sở hữu trong tay tấm ve may bay di my gia re.

Salvador là thành phố hạnh phúc nhất Brazil với những bữa tiệc ngoài trời phong phú, thú vị. Trong tiếng Tây Ban Nha, Salvador là República de El Salvador. Sau cuộc chinh phục của người Tây Ban Nha, địa danh này sau đó đã đổi lại và rút ngắn thành El Salvador. 

Thanh pho Salvador
Salvador da Bahia là quê hương của nhà văn nổi tiếng người Brazil Jorge Amado. Trong rất nhiều cuốn sách của mình, những con đường, tên phố, cảnh vật của Salvador được nhà văn khéo léo đưa vào tác phẩm. Đó là minh chứng xác thực nhất cho vẻ đẹp và sự lãng mạn nơi đây.

Một nét kiến trúc đặc sắc nơi đây chính là nhà thờ. 365 nhà thờ lớn nhỏ minh chứng cho sự sùng đạo của người dân nơi đây. Trong cuốn tiểu thuyết mang tên "10 điều kỳ diệu" được xuất bản năm 1969 của mình, Amado đã mô tả rất nhiều về nhà thờ Igreja de Nossa Senhora do Rosário dos Pretos bởi trong lịch sử, nhà thờ này có liên quan tới những cuộc đấu tranh của người dân da đen - cư dân chính của thành phố. Quá khứ đã qua đi, giờ đây, cuộc sống ở Salvador đã thanh bình và giàu đẹp. Người dân nơi đây luôn tin rằng, thế hệ ông cha đã đứng lên đấu tranh vì chính nghĩa, và họ cũng sẽ mãi mãi bảo vệ cho các thế hệ sau này.

Thanh pho Salvador
Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đến thành phố Salvador xinh đẹp, thì hãy liên hệ ngay đến Phòng bán vé Eva Air ngay hôm nay để sở hữu chuyến đi giá rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời cùng với Eva Air đến thành phố Salvador xinh đẹp. 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS