16
Feb
2016

Bay đi Đài Bắc chỉ từ 300 USD

Bay đi Đài Bắc chỉ từ 300 USD

Hãy để những chuyến tham quan đến Đài Bắc được bắt đầu ngay hôm nay với ve may bay di Dai Bac giá rẻ chỉ từ 300 USD của hãng hàng không Eva Air.

Eva Air là hãng hàng không hàng đầu Đài Loan, là lựa chọn bay lý tưởng dành cho các du khách yêu mến Đài Bắc nói riêng và xứ Đài thơ mộng nói chung. Bay cùng Eva Air, bạn sẽ có những không gian tuyệt vời cùng một hành trình nhanh chóng nhất.

Bởi thế, hãy nhanh chân đến các Đại lý Eva Air trên toàn quốc để được hỗ trợ đặt vé và hưởng ngay khuyến mãi đi Đài Bắc giá chỉ từ 300 USD này nhé. rất nhiều địa danh xinh đẹp, nhiều món ăn ngon cùng nền văn hóa độc đáo ở nơi đây sẽ làm bạn hài lòng.

Bay đi Đài Bắc chỉ từ 300 USD 

Khuyến mãi sẽ bắt đầu bán vé từ nay đến hết 28/02/2016. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 10/03/2016 đến hết 31/12/2016.

Bạn cũng có thể tham khảo và mua thêm vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi các thành phố tuyệt vời của Mỹ cùng Eva Air. Chúc các bạn có những hành trình như ý!

 

 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS