03
Sep
2014

Đại lý Eva Air và những chương trình khuyến mãi tháng 9

Đại lý Eva Air và những chương trình khuyến mãi tháng 9

Dai ly Eva Air là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các chuyến bay đi Mỹ. Các thông tin khuyến mãi từ hãng hàng không Eva Air được cập nhật thường xuyên và liên tục giúp bạn giải đáp những khúc mắc xung quanh việc đặt vé máy bay đi quốc tế. Trong tháng 9 này, Eva Air có những chương trình khuyến mãi nào, và giá vé máy bay đi quốc tế bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

dai ly eva air

Nhân viên Eva Air phục vụ quý khách trên chuyến bay

Hiện nay, Eva Air đang có chương trình khuyến mãi các chặng bay quốc tế từ Sài Gòn và Hà Nội chỉ từ 345 USD dành cho nhiều chặng bay như:

Vé máy bay Hà Nội – Đài Bắc/ Cao Hùng chỉ 345 USD.

Vé máy bay Hà Nội - Guam chỉ từ 510 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn - Guam chỉ từ 643 USD

Vé máy bay từ Hà Nội – Vancouver/ Seattle/ Los Angeles chỉ từ 796 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn - New York/ San Francisco/ Los Angeles chỉ từ 918 USD

Vé máy bay Hà Nội - Toronto chỉ từ 918 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn - Vancouver chỉ từ 1031 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn - Toronto chỉ từ 1082 USD

Để biết thêm chi tiết cho các chặng bay, quý khách có thể tìm hiểu thêm theo số máy tại Hà Nội: 04.3747 8953 | 04.3831 0888 và tại Sài Gòn 08.3920 5999 | 08.3920 5666.

Đại lý Eva Air – Khang Vượng Booking – là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam, khai thác hãng hàng không này. Đến nay, chúng tôi đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ ve may bay di My gia re với chất lượng phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình luôn cập nhật các thông tin về giá vé và các chương trình khuyến mãi trong tháng cho quý khách tiện tham khảo.

dai ly eva air

Loại máy bay mới Hello Kitty được đưa vào sử dụng

Nhờ sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đại lý vé máy bay đi Mỹ Khang Vượng Booking mà đến nay, chúng tôi đã có được 2 chi nhánh lớn tại Sài Gòn: B55 Bis - Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP. HCM và tại Hà Nội 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội. Đáp lại tấm lòng đó, Khang Vượng Booking không ngừng cũng cố kiến thức, cập nhật thông tin để nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng.

Dai ly Eva Air – Khang Vượng Booking – sát cánh cùng khách hàng trên mọi phương trời


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS