07
Mar
2014

Đại lý Eva Air

Đại lý Eva Air

Dai ly Eva air

Là đại lý cấp I của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, đồng thời cũng là đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không lớn trên thế giới, mà Eva Air là một hãng hàng không thân thiết trong nhiều năm qua. Vậy nên vé máy bay Eva Air sẽ được bán với giá rẻ nhất mà chưa ở đâu có.

Hãng hàng không Eva Air

Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Hãng hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Với khẩu hiệu “Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn trên không trung”, hãng hướng đến tiêu chí tạo điều kiện thoải mái nhất cho khách hàng khi mua vé máy bay của Eva Air, với Eva Air được quý khách biết đến và tinh dùng là so giá vé rất rẻ mà dịch vụ tốt.

Eva Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991. Eva Air cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng.

Đại lý Eva Air

Với mục tiêu đem lại sự thuận tiện tuyệt đối cho khách hàng, đại lý Eva Air đặt trụ sở tại cả hai thành phố lớn trong nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, đại lý còn phát triển mạnh mẽ hệ thống đặt vé online, tạo điều kiện cho khách hàng có thể đặt vé vào mọi thời điểm bất kì ở đâu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, có thể giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, đồng thời cũng giúp khách hàng giao vé đến tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

đặt vé eva air
Cách thức đặt vé Eva Air

Để đặt vé tại đại lý, khách hàng có thể liên hệ với đại lý bởi nhiều hình thức:

-         Khách hàng có thể đặt vé online trên website: http://datveevaair.com

-         Khách hàng gọi điện hệ đến đại lý Eva Air theo số điện thoại: 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh.

-         Khách hàng cũng có thể trực tiếp đến hai trụ sở chính của đại lý

Tại Hà Nội: 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh: B55 Bis - Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM.

-         Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với đại lý qua các tài khoản email, yahoo, skype của các booker được cung cấp trên website.

Khách hàng có thể lựa chọn mọi hình thức thanh toán linh động và phù hợp nhất với mình. 

-         Thanh toán tiền vé máy bay thông qua mọi tài khoản ngân hàng hay các thẻ đa năng.

-          Nhận vé tại nhà sau khi nhận vé miễn phí cước vận chuyển

-          Thanh toán thông qua các đơn vị trung gian khác.

>>Xem thêm Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Eva Air

Một số hình ảnh hãng hàng không Eva Air

Eva air

Eva air

Eva air


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS