15
Mar
2014

Điều kiện để trẻ đi máy bay một mình

Điều kiện để trẻ đi máy bay một mình

Nhiều người lo lắng khi để con trẻ đi máy bay một mình. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể yên tâm vì Hãng hàng không Eva Air đã đưa ra một số quy định cụ thể về trường hợp này. Theo đó, các bậc phụ huynh chỉ phải thực hiện những cam kết nhất định đối với nhà vận chuyển. Đại lý Eva Air - Khang Vuong Booking gửi đến bạn những thông tin về điều kiện để trẻ đi máy bay một mình. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ tới Phòng vé Eva Air để được câu trả lời chính xác nhất

Nhằm tránh những rắc rối trong vận chuyển, các bậc phụ huynh thường được hãng hàng không yêu cầu điền đầy đủ các thông tin vào giấy “Miễn trừ trách nhiệm”. Đây thực chất là tờ khai thông tin ghi rõ trách nhiệm và giới hạn của nhà vận chuyển đối với trẻ nhỏ.  Bên cạnh đó, phụ huynh vẫn phải đảm bảo những điều kiện chuyên chở của hãng.

Điều kiện để trẻ bay một mình  

Điều kiện để trẻ “bay” một mình

Hãng hàng không quy định, trẻ em đi máy bay một mình có độ tuổi từ 2 tuổi đến dưới 15 tuổi.

Cụ thể như sau:

1. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến dưới 4 tuổi: phụ huynh phải đặt và trả tiền dịch vụ để tiếp viên đi cùng (mỗi tiếp viên sẽ đi cùng một trẻ em).

2. Trẻ em đi một mình từ 4 tuổi trở lên đến dưới 6 tuổi: phụ huynh phải đặt và trả tiền dịch vụ cho tiếp viên đi cùng (mỗi tiếp viên có thể đi cùng không quá hai trẻ em).

Trước chuyến bay,  phụ huynh cần đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng và hạng vé vận chuyển ít nhất là trước ba ngày với chuyến bay nội địa và năm ngày với chuyến bay quốc tế.

Chi phí toàn bộ cho một lần di chuyển bao gồm: một lần giá vé cho trẻ em (tương đương 75% giá vé dành cho người lớn)

3. Ngoài hai trường hợp trên, nếu trẻ đi một mình trong độ tuổi từ 6 đến dưới 15 tuổi thì bạn sẽ không phải đặt dịch vụ tiếp viên để đi cùng trẻ.

Tuy nhiên, bạn phải yêu cầu dịch vụ trước 24 giờ chuyến bay cất cánh. Về giá vé, trẻ có độ tuổi dưới 12 thì bạn cũng sẽ chi trả 75% giá vé như hai trường hợp nêu trên. Cần lưu ý là nếu trẻ có độ tuổi từ 12-15 thì mức giá vận chuyển sẽ tương đương với giá vé của người lớn.

Điều kiện để trẻ bay một mình  


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS