24
Jan
2017

Du xuân Mỹ, Canada với vé Eva Air chỉ từ 831 USD

Du xuân Mỹ, Canada với vé Eva Air chỉ từ 831 USD

Mùa xuân này, bạn đã tìm được điểm đến lý tưởng cho chuyến đi của mình chưa? Hãy lựa chọn những thành phố xinh đẹp của Mỹ và Canada, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé rẻ chỉ từ 831 USD. Giá vé khứ hồi đã gồm thuế phí, chưa gồm Phí xuất vé! Đừng chờ nữa! Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời ở xứ cờ hoa Mỹ hay xứ sở lá phong Canada xinh đẹp.

Theo đó, chương trình khuyến mãi du xuân Mỹ, Canada với vé Eva Air chỉ từ 831 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 15/02/2017. Áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến  Los Angeles, San Francisco, Seattle, Chicago, Vancouver. Ngoài ra, trong chương trình lần này, Eva Air còn mở bán vé chỉ từ 986 USD cho hành trình đến New York và từ 1036 USD cho hành trình đến Toronto từ TP HCM.

Lưu ý:
- Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 15/02/2017
- Thời gian khởi hành: Từ nay đến 24/06/2017
- Giá vé KM khứ hồi đã bao gồm thuế phí, chưa gồm Phí xuất vé
- Giá vé có hiệu lực cho chuyến bay BR030 đến New York và chuyến bay BR024 đến Seattle.

Du lịch Mỹ đầu năm có gì

mua xuan nuoc my
Nước Mĩ trải dài trên vùng lãnh thổ rộng lớn, do đó các kiểu thời tiết của đất nước này cũng khá đa dạng và phân theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Tuy vậy nhưng sự phân mùa rõ rệt nhất vẫn là tại các vùng thuộc phía Nam với 4 mùa rõ ràng, mùa đông khí hậu khô và lạnh, mùa xuân ấm áp, mùa hè nắng và nóng, mùa thu thì mát mẻ trong lành. Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, đến đây vào mùa xuân chính là ý tưởng tuyệt vời.

Nên đi du lịch Mỹ vào thời điểm nào? vì đây là kiểu khí hậu khá đặc trưng của khu vực này, do đó nơi đây tập trung khá nhiều cộng đồng người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California). Do khí hậu ở các vùng phía Nam Mỹ khá tương đồng với khí hậu tại Việt Nam nên nếu đến các vùng này đi du lịch thì du khách nên lựa chọn thời điểm du lịch Mỹ khi vào thu hoặc mùa xuân - thời tiết ấm áp, dễ chịu mà trong lành.

mua xuan nuoc my
Lên kế hoạch du lịch mùa xuân nước Mỹ ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Eva Air và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất! Số lượng vé có hạn! Đừng chờ nữa! Lên kế hoạch từ bây giờ để không bỏ lỡ một mùa xuân tươi đẹp ở xứ sở cờ hoa.


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS