05
Dec
2013

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ. Là một hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan, chắc chắn sẽ đảm bảo những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Để tìm Đại lý Eva Air đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ một cách nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần gọi điện đến phòng vé Eva Air Khang Vuong Booking  - đại lý chính hãng của EVA Air để được tư vấn thông tin và hướng dẫn đặt vé.

vé máy bay eva air

EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Đài Loan có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên gần Đài Bắc, Đài Loan. Không chỉ thực hiện những chuyến bay trong khu vực, EVA Air còn hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa đến nhiều địa điểm trên thế giới từ những quốc gia gần gũi trong khu vực Châu Á, đến những vùng xa xôi Australia, Châu Âu, Bắc Mĩ, …

vé máy bay eva air

Hãng hàng không EVA Air bắt đầu hoạt động từ năm 1989 cho đến nay hãng đã trở thành một hãng hàng không lớn mạnh trong khu vực và nổi tiếng trên thế giới. Chặng đường hơn 20 năm đã đi qua, hãng đã giành được nhiều thành tựu đáng kể, được công nhận là một hãng tiên phong của hạng Premium economy. EVA Air cúng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được trao chứng chỉ IOSA của IATA với sự hoạt động an toàn của hãng. EVA Air đã nỗ lực hết mình với những khẩu hiểu mà hãng lần lượt đặt ra như  “thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không” hay như khẩu hiệu mới đây của hãng là “sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao”.

vé máy bay eva air

Từ khi thành lập cho đến nay, EVA Air thường xuyên thay đổi và làm mới mình để có thể phục khách hàng một cách tốt nhất và là điểm đến để khách hàng tin cậy nhất. Với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, EVA Air cung cấp suất ăn trên máy bay, thực hiện những dịch vụ ngay dưới mặt đất và kĩ thuật hàng không cùng dịch vụ du lịch trọn gói. Không chỉ là một hãng hàng không vận chuyển hành khách, hãng còn thực hiện các dịch vụ luân chuyển hàng hóa, trong khu vực hoa ngữ, hãng là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của China Airlines – hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc.

Mời các bạn cùng xem video giới thiệu hãng hàng không Eva air


Thông tin chi tiết ve may bay di Canada của hãng hàng không Eva Air


KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Mười Hai, Thứ Sáu 06
BR
Hanoi Vancouver Taipei Taoyuan
HAN 12:35     YVR 18:15 1 Điểm dừng 20h 40m
 
Hanoi Đến Taipei Taoyuan
Eva Airways 398 Chuyến bay điều hành bởi Eva Airways
Hạng thường (H)
Taipei Taoyuan Đến Vancouver
Eva Airways 10 Chuyến bay điều hành bởi Eva Airways
Hạng thường (H)
 
 
Chi tiết chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (H), Mcdonnell Douglas Md-90 (M90)
Khởi hành 12:35 Đi đến 16:05
Thời gian bay: 2h 30m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 7h 50m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến Vancouver (Vancouver Intl Airport)
Hạng thường (H), Boeing 747-400 (744)
Khởi hành 23:55 Đi đến 18:15
Thời gian bay: 10h 20m
 
Tổng thời gian của hành trình: 20h 40m
 

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí hãy liên hệ với Khangvuong booking để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay.
 
Từ   15,688,000 VND


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS