18
Jun
2014

Hạng phổ thông của Eva Air

Hạng phổ thông của Eva Air

Nắm bắt các thông tin và hiểu hơn về các dịch vụ hạng vé của chuyến bay mình sắp đi sẽ giúp bạn hiểu hơn và chuẩn bị được tốt hơn cho chuyến đi của mình. Bạn đã đặt cho mình vé giá rẻ của hãng Eva Air, bạn có thể tham khảo thêm cho mình các dịch vụ và tiện lợi của hạng phổ thông dưới đây

Một không gian thư giãn

 Eva Air

Trên chiếc 777-300ER, A330-200/300747-400 của EVA Air, với chất liệu nệm ghế tuyệt vời và thiết kế ghế ngồi thoải mái, tấm đệm dưới cùng có thể di chuyển về phía trước tạo tư thế ngả tự nhiên. Tuy nhiên, sự đổi mới không chỉ dừng lại ở đó - một gối tựa đầu có thể điều chỉnh vị trí, giúp loại bỏ mệt mỏi.

Các món ăn tươi ngon và tốt cho sức khỏe

 Eva Air

Một loạt các bữa ăn ngon và lành mạnh được phục vụ cho hành khách hạng phổ thông. Đối với bữa ăn sáng, hành khách sẽ được thử món cháo gạo của Trung Quốc.

Phương tiện giải trí đa dạng

 Eva Air

Trên chiếc 777-300ER, A330-200/300747-400 của EVA Air, màn hình cảm ứng độ phân giải cao và âm thanh / video đáp ứng yêu cầu của hành khách với một loạt những lựa chọn video, âm nhạc và chơi game.

Dịch vụ thân thiện

Hạng phổ thông của Eva Air 

Khi hành khách có bất kỳ yêu cầu đặc biệt hay gặp phải vấn đề gì, các tiếp viên của EVA Air sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS