25
Dec
2016

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Eva Air là hãng hàng không giá rẻ và có chất lượng phục vụ đạt chuẩn, nên được nhiều hành khách  lựa chọn. Tuy nhiên vì một vài lý do mà bạn đã mua vé nhưng không thể bay ngay được thì bạn có thể tham khảo một số định hoàn đổi vé Eva Air như sau:

Đổi vé Eva Air

Quý khách muốn hoàn đổi vé máy bay Eva Air: đổi ngày, đổi giờ bay để phục vụ cho mục đích chuyến đi của mình. Quý khách hãy liên hệ ngay cho đại lý eva air, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ xử lý giúp quý vị.

Quý khách cần chuẩn bị một số thông tin về vé để cung cấp cho các nhân viên bán vé:

  - Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé)

  - Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport

  - Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

Vé máy bay Eva Air 

Hoàn vé Eva Air

Bạn không thể thay đổi tên trên vé hoặc hồ sơ đặt vé của khách hàng, tuy nhiên EVA Air cho phép khách hàng thay đổi hoặc sửa tên trong những trường hợp như sau:

- Không đúng chính tả
- Chức danh không chính xác
- Ngược họ và tên
- Để thêm một bí danh

Hành khách có thể hủy đặt chỗ nhưng phải tuân theo một số điều kiện. Khi đặt chỗ và xác nhận đặt chỗ trên chuyến bay EVA Air tới hoặc đi từ Mỹ 1 tuần (168 giờ) hoặc trước giờ khởi hành, EVA sẽ cho phép hành khách hủy đặt chỗ mà không bị phát, điều đó có nghĩa là hành khách sẽ được hoàn toàn bộ tiền vé ngay khi hủy đặt chỗ trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt vé.

hoan doi ve eva air

Hoàn vé Eva Air chỉ thực hiện được trong trường hợp quý khách chưa sư dụng chặng bay nào cho hành trình đã đặt. Phí hoàn vé Eva Air do hãng hàng không Eva Air quy định, tùy vào hạng đặt chỗ mà quý khách đã đặt, hãng sẽ có mức giá cao hay thấp khác nhau tùy vào điều kiện vé.

Phòng vé Eva Air
 chính thức tại Việt Nam, cung cấp các công cụ để thực hiện việc đổi vé nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có thể đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khách hàng. Đồng thời xuất vé ngay tại văn phòng khi quý khách đã hoàn thành thanh toán tiền vé.

Để biết thêm về thông tin giá vé, điều kiện vé, các quy định về hoàn đổi vé của hãng hàng không Eva Air, xin vui quý khách vui lòng gọi điện thoại tới đại lý Eva Air - Đại lý chính thức của Eva Air tại Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin bạn cần cũng như tư vấn giúp bạn để có hành trình tốt nhất với giá vé rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâmTra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS