31
Jul
2014

Khám phá bảo tàng Coca Cola cùng Eva Air

Khám phá bảo tàng Coca Cola cùng Eva Air Cùng Eva Air sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất ghé thăm bảo tàng Coca Cola độc đáo hàng đầu của châu Âu. Liên hệ theo số 04 3747 4848 tại Hà Nội08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh bạn sẽ được tư vấn thông tin cần cho hành trình.

Bảo tàng Coca Cola nằm tại khu phức hợp trên phố Baker của thành phố Atlanta được thành lập với mục đích là không gian lịch sử và văn hóa kỷ niệm của hãng nước ngọt được ưa chuộng số một tại Mỹ. Nơi đây trưng bày hàng ngàn hiện vật cùng tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn có liên quan tới Coca Cola.

bảo tàng Coca Cola
Bước chân vào bên trong bảo tàng bạn sẽ phải choáng ngợp với "thế giới thu nhỏ" các kỷ vật xuyên suốt lịch sử hình thành của Coca Cola, quảng cáo, phim ảnh cùng sự xuất hiện nhiều nhân vật nổi tiếng. Một hệ thống sản xuất, nhà máy đóng chai nhỏ luôn chào đón du khách tìm hiểu và biết rõ hơn về sự phát triển của hãng nước ngọt uy tín toàn cầu trên thế giới không chỉ riêng Mỹ.

bảo tàng Coca Cola
Ngoài có cơ hội được thưởng thức hương vị đồ uống này, du khách còn cơ hội ghé thăm "hầm công thức bí mật" là nơi thể hiện những công thức sản xuất, chế biến dây chuyền với mật mã được bảo vệ nghiêm ngặt trong lịch sử. Chuyến du lịch châu Âu với ve may bay di My sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về không gian nghệ thuật độc đáo này cũng như được thưởng thức "xứ sở" của hương vị Coca Cola nổi tiếng toàn cầu.

bảo tàng Coca Cola
Thông tin tham khảo chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (M), Mcdonnell Douglas Md-90 (M90)
Khởi hành 12:05 Đi đến 15:55
Thời gian bay: 2h 50m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 2h 45m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến Los Angeles (Los Angeles Intl Airport)
Hạng thường (M), 77W
Khởi hành 18:40 Đi đến 16:05
Thời gian bay: 12h 25m
 
Tổng thời gian của hành trình: 18h 0m
Giá vé: 20,752,100 VND


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS