15
Mar
2014

Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn

Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn Bạn có chuyến bay đi du lịch hay công tác, nhưng đột ngột chuyến bay của bạn bị hoãn khiến bạn lo lắng và băn khoăn. Tham khảo một số lời khuyên có ích sẽ giúp bạn giữ được bình tĩnh và xử lý tốt tình huống. Bạn có thể tham khảo tại datveevaair.com là trang đặt vé Eva Air của phòng vé Eva Air uy tín và chất lượng. Bạ cũng có thể liên lạc trực tiếp đến đại lý vé Eva Air của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đứng giữa một sân bay rộng lớn, với những con người đang hối hả tất bật lên và xuống máy bay, quá trình làm thủ tục lên máy bay phức tạp, hành lý cồng kềnh, sự mệt mỏi khi phải chờ đợi hàng giờ liền và còn vô số những vấn đề khác mà hành khách phải đối mặt. Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn hoặc hủy, tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn. Sự hoang mang là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết. Vì vậy, vấn đề của mỗi hành khách đó là giữ được sự bình tính, sáng suốt. Luôn suy nghĩ tich cực về các ván đề xảy ra, bạn sẽ tìm được hưởng giải quyết phù hợp. Hơn nữa, thái độ của bạn cũng sẽ tác động tích cực tới những người xung quanh bạn. hãy luôn nhớ rằng, thái độ của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hành trình của bạn.

Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn 

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đến sân bay là kiểm tra lại tình trạng chuyến bay của mình. Có rất nhiều cách để bạ có thể làm được việc này như : kiểm tra trên trang web chính thức của hãng hàng không, gọi điện thoại trực tiếp đến đại lý vé máy bay,…Thông thường, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chuyến bay, hành khách sẽ nhận được thông báo từ hãng hành không qua thông tin mà bạn đăng ký khi mua vé. Tuy nhiên không loại trừ trường hợp bạn không thể nhậ được những thông tin đó do những lý do khách quan. Kiểm tra lại mọi thông tin trước khi ra sân bay là việc cần thiết.

Cập nhật thông tin thời tiết không chỉ tại nơi xuất phát mà cả nơi bạn sẽ đến. Việc tìm kiếm thông tin thời tiết tại một điểm ngày nay không có gjf khó khăn. Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet, bạn không chỉ tìm kiếm được thông tin thời tiết cho 1 ngày  mà còn có được dự báo trong 10 ngày tiếp theo. Theo dõi thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp. Ngoài ra, kiểm tra thông tin thời tiết còn giúp bạn dự đoán khả năng bay của máy bay nều bay qua những vùng thời tiết xấu hoặc khả năng chậm giờ tại các quốc gia dễ bi thiên tai như Philippin, Nhật Bản,..

Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn 

Một cách hữu ích giúp bạn tra cứu thông tin thời tiết tại một điểm nào đó. Với công cụ trợ giúp là Google, bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm “Weather + tên địa danh”. Ví dụ, bạn muốn tìm thời tiết TP.HCM chỉ cần vào trang chủ của Google, gõ cum từ sau “Weather TP.HCM”. Sau khi click Enter, bạn sẽ thu được thông tin thời tiết của TP.HCM trong 10 ngày tiếp theo rất cụ thể.

Thông tin chuyến bay cần ghi nhớ. Những thông tin như số hiệu máy bay, mã vé, giờ cất cánh, hạ cánh và cả số điện thoại của phòng vé, thậm chí của hãng hàng không bạn nên ghi chép và lưu giữ cẩn thận.

Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn

Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS