24
Jul
2014

Lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ

Lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ Hãy nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Mỹ thư giãn với không gian lễ hội âm nhạc lớn nhất quốc gia này. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ tới đại lý Eva Air để sở hữu vé máy bay giá rẻ cũng như được cung cấp thông tin cần thiết cho hành trình bay cụ thể.

Lễ hội Bonnaroo Music

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật này với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới. Diễn ra tại thành phố Manchester, đến đây bạn sẽ hòa mình với không gian sôi động, cuồng nhiệt cực kì máu lửa cùng gian hàng ẩm thực, trưng bày nghệ thuật hấp dẫn. Hàng ngàn người yêu nhạc lũ lượt kéo về để tham gia một lễ hội âm nhạc kỳ lạ và độc đáo bậc nhất tại Mỹ.

Lễ hội Bonnaroo Music
Lễ hội Lollapalloza

Là lễ hội cổ xưa nhất của Mỹ, không gian lễ hội này kết hợp nhiều phong cách âm nhạc, sự kiện và sản phẩm nghệ thuật khác nhau. Lễ hội kéo dài trong 3 ngày và thu hút hàng trăm ngàn tín đồ âm nhạc của các thể loại alternative rock, hip hop, hài kịch... tới tham dự.

Lễ hội Lollapalloza
Lễ hội Coachella


Lễ hội Coachella tổ chức tại Calofornia với sự quy tụ của các dòng nhạc hip hop, đồng quê...thu hút nhất với tiết mục dance và rock...Nơi đây không chỉ là nơi quy tụ các tôn giáo khác nhau mà còn độc đáo với khu trưng bày, triển lãm, hội thảo, hàng thủ công...

Lễ hội Coachella
Để đặt được ve may bay di My sớm nhất và nhanh nhất bạn hay liên hệ với đại lý của chúng tôi theo số 04 3747 4848 tại Hà Nội08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh.

Thông tin tham khảo chuyến bay

Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (Y), 77W
Khởi hành 12:55 Đi đến 17:15
Thời gian bay: 3h 20m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 1h 50m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến New York Jfk (New York Ny/Kennedy Airport)
Hạng thường (B), 77W
Khởi hành 19:05 Đi đến 22:05
Thời gian bay: 15h 0m
 
Tổng thời gian của hành trình: 20h 10m 
Giá vé: 25,970,500 VND 
 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS