24
Feb
2014

Mua vé máy bay đi New York

Mua vé máy bay đi New York Bạn cần đặt mua vé máy bay đi New York ngay lúc này nhưng vẫn băn khoăn. Bạn có thể tìm đến với Đại lý Eva Air  để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé sớm nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về vé máy bay đi New York khi truy cập tại http://datveevaair.com. 


New York
một thành phố lớn với rất nhiều những  điểm du lịch hấp dẫn luôn giúp cho chuyến đi của bạn có nhiều trải nghiệm thú vị.

Đến với thành phố New York của Mỹ bạn có thể ghé thăm nhà thờ St. Patrick - nhà thờ Công giáo lớn nhất ở thành phố New York, đây là một công trình kiến trúc lịch sử quốc gia của Mỹ. Vào dịp giáng sinh và năm mới, nơi đây  thu hút rất đông du khách đến cầu nguyện và chụp ảnh.

EVA AIR
Tại New York, bạn cũng có thể ghé thăm Chinatown – khu phố người Hoa vô cùng đông đúc ở phía Đông Nam khu Broadway. Đây là khu phố Tàu lớn nhất nước Mỹ với dân số khoảng 150.000 người, chủ yếu là con cháu của những người nhập cư đến lập nghiệp từ thế kỉ 18.

EVA AIR
Empire State Building được xây dựng vào năm 1930 - 1931, tòa nhà chọc trời này  là một trong những biểu tượng nổi tiếng của New York, là bối cảnh thuộc hàng "sao" của vô số bộ phim kinh điển của Hollywood. Hằng năm đài quan sát này đón khoảng 3,5 triệu du khách. Từ tầng 86, du khách sẽ phóng tầm nhìn bao quát cả thành phố nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm này.

EVA AIR

Để đặt được ve may bay di New York với giá rẻ nhất và sớm nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay tuwflucs này qua số 04 3747 4848 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh.
 

Thông tin tham khảo chuyến bay

BR
 
Chi tiết chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (B), Mcdonnell Douglas Md-90 (M90)
Khởi hành 12:35 Đi đến 16:05
Thời gian bay: 2h 30m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 3h 25m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến New York Jfk (New York Ny/Kennedy Airport)
Hạng thường (H), 77W
Khởi hành 19:30 Đi đến 21:10
Thời gian bay: 14h 40m
 
Tổng thời gian của hành trình: 20h 35m
Giá tham khảo: 18,526,000 VND Bao gồm thuế và phí 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS