15
Jun
2016

Những điểm đến nổi tiếng ở Ottawa không thể bỏ qua

Những điểm đến nổi tiếng ở Ottawa không thể bỏ qua Canada là một trong những thành phố điểm đến du lịch tuyệt vời nhất trên thế giới, trong đó thành phố Ottawa là điểm dừng chân không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu chuyến du lịch Ottawa khám phá những điểm đến nổi tiếng ngay sau đây, bạn sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất từ trước tới giờ.

Chỉ cần sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ và ghé thăm những điểm đến nổi tiếng ở Ottawa không thể bỏ qua, bạn sẽ có một chuyến đi với nhiều những trải nghiệm lý thú và trọn vẹn.

Tham khảo vé máy bay đi Canada giá rẻ:
ve may bay di CanadaNếu có cơ hội đặt chân đến Ottawa với tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ, hãy dành thời gian ghé thăm những điểm đến hấp dẫn ngay sau đây để có một chuyến đi tuyệt vời nhất!

Parliament Hill

Các tòa nhà Quốc hội, trong tất cả vẻ huy hoàng của họ Victorian Gothic sa thạch, là một cảnh tượng khá hoành tráng trên một ngọn đồi 50 mét cao nhìn ra sông Ottawa. Các nghị viện Library,ở phía sau của tòa nhà đối diện cửa ra vào, là một hình bát giác nội thất tuyệt vời đó là ảnh hưởng trong lửa năm 1916. Miễn phí, hướng dẫn du lịch khám phá những sắc màu rực rỡ trong lịch sử Trung tâm Block, và công chúng cũng có thể tham dự kỳ câu hỏi khi chính phủ trong phiên hoặc leo lên tháp Hòa Bình.

Các căn cứ bao gồm nhiều tác phẩm điêu khắc, và ở phía trước của tòa nhà Quốc hội mở rộng diện tích trồng cỏ hấp dẫn tuần tra trong mùa hè bởi các thành viên của Canadian Mounted Police, trông rất bảnh bao trong bộ đồng phục của họ Mountie của áo jacket đỏ tươi, Stetsons, quần ống túm cưỡi, và khởi động đầu gối.
Parliament Hill

Rideau Canal

200-km-dài (nhưng chỉ có 1,6 mét, sâu) Rideau Canal, kết nối với Ottawa Kingston trên hồ Ontario.Ban đầu nó được dự định như là một tuyến đường chiến lược giữa Montréal và hồ Ontario; sự cần thiết cho quân đội đó đã được chứng minh trong cuộc chiến tranh với Hoa Kỳ vào năm 1812. Vào mùa hè, các kênh và ổ khóa là một đường thủy hoạt động, và trong mùa đông, các kênh đông lạnh trở thành một khu vực giải trí cho trượt băng và các lễ hội. Château Laurier là một trong các tòa nhà lớn trên bờ kênh.

Mặc dù nó có không khí của một lâu đài thời Trung cổ, nó đã thực sự được xây dựng vào năm 1912 và là một ví dụ điển hình về cách thức các công ty đường sắt Canada lớn thêm khách sạn lớn (và các điểm mốc nổi bật) trên khắp Canada.
ve may bay di canada gia re
Bảo tàng trưng bày quốc gia Canada

Cực kỳ hiện đại và thiết kế bởi Moshe Safdie, Thư viện Quốc gia Canada là một kiệt tác kiến trúc với tháp kính lăng kính lặp lại các đường dây của tòa nhà Quốc hội ở gần đó. Kính trái ngược với giả thời Trung cổ Château Laurier, chưa thu hút vẫn cũng phù hợp vào cảnh quan đô Ottawa. Bên trong, phòng trưng bày nghệ thuật hiển thị thổ dân, theo dõi sự phát triển của nghệ thuật Canada từ công trình tôn giáo để các tập đoàn của Seven, khám phá Ấn tượng châu Âu, và cho thấy triển lãm tạm thời.

Các phòng của Inuit nghệ thuật là ở cấp độ thấp dưới kính bọc Great Hall. Tham quan hơn, Thư viện Quốc cũng được đặt gần các điểm tham quan du lịch Lower Town khác, bao gồm cảNotre-Dame, các bảo tàng chiến tranh Canada, và Hill Park chính của.

Bảo tàng Chiến tranh Canada
bao tang chien trang canada
Nằm bên cạnh sông Ottawa, bảo tàng hiện đại này khám phá quá khứ quân sự của Canada thông qua triển lãm và hiện vật trưng bày. Nó bao gồm các cuộc chiến tranh diễn ra trên đất Canada và những người khác mà lực lượng Canada đã tham gia, bao gồm cả chiến đấu giữa người Pháp và người Iroquois trong thế kỷ 16 và sự đóng góp của Canada đầu tiên và thứ hai cuộc thế chiến.

Canadian Museum of Nature

Canadian Museum of Nature đưa du khách đi qua thế giới của những con khủng long tất cả các con đường lên tới quần thể động vật ngày nay, và cũng có cuộc triển lãm tạm thời chua xót. Đó là các ngành khoa học tự nhiên quốc gia và bảo tàng lịch sử, và các tòa nhà lịch sử (một lần Bảo tàng tưởng niệm Victoria) là nơi sinh của viện bảo tàng quốc gia của Canada. Xây dựng trên tòa lâu đài như thế này được hoàn thành vào năm 1910.
Canada museumCòn rất nhiều những điểm đến hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới! Hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Eva Air và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn hảo! 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS