28
Jun
2014

Những khu mua sắm hấp dẫn ở Đài Loan

Những khu mua sắm hấp dẫn ở Đài Loan

Du lịch Đài Loan và mua sắm những món đồ hấp dẫn cùng đồ lưu niệm là điều bạn không thể bỏ qua. Đặt vé Eva Air đi Đài Loan và tham khảo những khu mua sắm tuyệt vời nhất để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn.

 

Chợ Dinghao

Những khu mua sắm hấp dẫn ở Đài Loan 

Khu này là nơi nổi tiếng cho việc mua sắm những hàng hiệu đắt tiền như: quần áo, đồ trang sức, giày dép và đồ lưu niệm. Quanh chợ này có một loạt các tiệm bánh, hiệu sách, quán trà, quán rượu, nhà hàng và các cửa hàng hàng đầu ngành. Mặt khác ở đây bạn cũng có thể tìm mua được những đồ trang sức, quần áo, giầy dép rẻ tiền từ các người bán hàng rong.

 

Chợ đêm Shida

Những khu mua sắm hấp dẫn ở Đài Loan 

Là một chợ đông đúc nhất vào cuối tuần ở Đài Bắc, nơi đây là nơi tụ tập của các bạn trẻ. Chợ đêm Shida là chợ đêm sinh viên, có nhiều món ăn ngon từ các cửa hàng bán các đồ ăn của các nước trên thế giới như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, vvv Và các cửa hàng bán quần áo, điện tử. Ở đây đặc biệt không có những người bán hàng rong.

 

Chợ đêm Shilin

Những khu mua sắm hấp dẫn ở Đài Loan 

Chợ đêm Shilin là chợ đêm có nguồn gốc lâu đời nhất ở Đài Bắc. Những ai du lịch Đài Loan không thể không ghé qua khu chợ đêm này. Nó là một biểu tượng cho cuộc sống về đêm ở Đài Bắc. Tham gia khu vực chợ bạn có thể cảm nhận được tất cả âm thanh và nét đặc sắc riêng của nền văn hóa Trung Quốc. Chợ đêm này là một thị trường nổi tiếng với quần áo, giày dép, đồ ăn nhẹ và các cửa hàng bày bán các mặt hàng truyền thống. Có hơn 500 gian ẩm thực được bày bán ở đây với nhiều món ăn ngon của Trung Quốc. Ngoài ra chợ đêm này còn nổi tiếng với các khu đồ lưu niệm đặc biệt là gốm sứ và các loại ấm trà. Chợ đêm Shilin gần trường học nên có nhiều học sinh, sinh viên đến mua. Hàng hóa ở đây tương đối rẻ. Chợ hoạt động từ 4h chiều đến 1-2 h sáng.


Những khu mua sắm sầm uất và hấp dẫn ở Đài Loan đang chờ bạn khám phá, hãy đặt vé Eva Air đi Đài Loan ngay lúc này để chuyến du lịch của bạn chở nên thoải mái và không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí đi lại.

Thông tin tham khảo chuyến bay

Chi tiết chuyến bay
 
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (M), 77W
Khởi hành 12:55 Đi đến 17:15
Thời gian bay: 3h 20m
 
Tổng thời gian của hành trình: 3h 20m
Giá tham khảo: 9,195,500 VND Bao gồm thuế và phí 

Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS