25
Jun
2014

Những khu mua sắm sầm uất nước Mỹ

Những khu mua sắm sầm uất nước Mỹ

Với những thiên đường mua sắm ở hầu hết các thành phố, Mỹ luôn hấp dẫn du khách trên thế giới bởi hệ thống các trung tâm thương mại lớn, các khu mua sắm hiện đại với nhiều các thương hiệu đẳng cấp trên thế giới. Với vé Eva Air giá ưu đãi bạn hãy đặt vé máy bay đi Mỹ và ghé thăm những trung tâm sầm uất này.

 

New York

Những khu mua sắm sầm uất nước Mỹ 

Thành phố New York luôn hấp dẫn du khách bởi những công trình kiến trúc hiện đại mang lại vẻ kỳ vĩ. Thành phố này cũng nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và những trung tâm mua sắm sầm uất với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Du khách có thể mua sắm dễ dàng tại các cửa hiệu lớn dọc theo đại lộ số 5 và đại lộ Madison với những thiết kế thời trang hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, các chuỗi cửa hàng chính tập trung ở Manhattan, đặc biệt là SoHo cũng là nơi thu hút khách du lịch.

 

Los Angeles

Những khu mua sắm sầm uất nước Mỹ 

Thành phố điện ảnh Los Angeles không chỉ nổi tiếng với những thước phim hoành tráng và những ngôi sao điện ảnh hàng đầu mà còn là thánh địa mua sắm cho các tín đồ shopping. Nói đến mua sắm Los Angeles thì không thể không nhắc đến Beverly Hills, nơi tập trung nhiều cửa hàng bán đồ nội thất, những thương hiệu thời trang danh tiếng,… Ngoài các trung tâm mua sắm lớn như 7+FIG và MACY'S PLAZA, tín đồ shopping muốn săn lùng các nhãn hiệu thời trang thượng hạng thì nên đến phố Rodeo Drive ở Beverly Hills, Hollywood. Ở đây có nhiều cửa hiệu nổi tiếng như Raphael’s Laurent, Versace, Tiffany's, Gucci, Cartier, Kitson,..Và là nơi lui tới của các ngôi sao trẻ của Hollywood.

 

Chicago

Những khu mua sắm sầm uất nước Mỹ 

Với khoảng không gian rộng lớn và các cửa hàng thời trang nổi tiếng, Chicago không chỉ thu hút đông đảo người Mỹ mà còn hấp dẫn hàng triệu cư dân trên thế giới nghiền shopping. Mười ba tòa nhà trải dài trên đại lộ North Michigan được gọi là The Magnificent Mile (Dặm đường tuyệt vời) khiến Chicago là một trong những thành phố mua sắm tốt nhất ở Mỹ. Tại đây quy tụ tất cả các cửa hàng cao cấp, cửa hiệu và tiệm trang sức đông khách. Ngoài ra còn có 4 trung tâm mua sắm như: North Michigan Shops; Water Tower Place; Chicago Place; The Shops at North Bridge. Các cụm thiên đường mua sắm này cạnh tranh thu hút khách bằng những hồ nước phun tuyệt đẹp, những lồng thang máy thật nguy nga, hiện đại toàn bằng kính trong và những bức tượng điêu khắc độc đáo. Ngoài khu vực trên, còn có các địa chỉ mua sắm khác như State Street/The Loop, phòng trưng bày River North và cửa hàng thời trang thủ công ở Wicker Park.

 

Đặt vé Eva Air đến Mỹ ngay lúc này để không bỏ lỡ chuyến hành trình của bạn và có cơ hội khám phá những trung tâm mua sắm hiện đại. Để đặt vé bạn có thể gọi đến cho chúng tôi theo số 04 3747 4848 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh.


Thông tin tham khảo chuyến bay
 
Chi tiết chuyến bay
 
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (M), 77W
Khởi hành 12:55 Đi đến 17:15
Thời gian bay: 3h 20m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 1h 50m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến New York Jfk (New York Ny/Kennedy Airport)
Hạng thường (M), 77W
Khởi hành 19:05 Đi đến 22:05
Thời gian bay: 15h 0m
 
Tổng thời gian của hành trình: 20h 10m
Giá tham khảo: 23,365,700 VND Bao gồm thuế và phí 

Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS