07
Mar
2014

Phòng vé Eva Air

Phòng vé Eva Air Phòng vé Eva Air

 - Bạn tin tưởng đặt vé Eva Air cho mỗi chuyến bay của bạn, nhưng bạn vẫn băn khoăn về đại lý Eva Air đáng tin cậy. Bạn cũng có thể trực tiếp đến cho phòng vé Eva Air chúng tôi để được tư vấn chi tiết về vé cũng như những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hãng hàng không Eva Air

Eva Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Đài Loan có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên gần Đài Bắc, Đài Loan. Không chỉ thực hiện những chuyến bay trong khu vực, Eva Air còn hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa đến nhiều địa điểm trên thế giới từ những quốc gia gần gũi trong khu vực Châu Á, đến những vùng xa xôiAustralia, Châu Âu, Bắc Mĩ, … Kể từ khi thành lập năm 1989.

Eva Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói.

Eva  Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991. Eva cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA vì hoạt động an toàn của hãng.

Phòng vé Eva Air
Với mục tiêu đem lại thuận lợi cùng những nhanh chóng tiện nghi nhất cho khách  hàng, phòng vé Eva Air được mở trụ sở ở cả 2 nơi Hà Nội và trành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, có thể giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, đồng thời cũng giúp khách hàng giao vé đến tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Phòng vé Eva Air

Cách thức đặt vé Eva Air

Để đặt vé tại đại lý, khách hàng có thể liên hệ với phòng vé bởi nhiều hình thức:

-   Khách hàng có thể đặt vé online trên website: http://datveevaair.com

-   Khách hàng gọi điện hệ đến phòng vé Eva Air theo số điện thoại: 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh.

-   Khách hàng cũng có thể trực tiếp đến hai trụ sở chính của đại lý

Tại Hà Nội: 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh: B55 Bis - Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM.

- Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với phòng vé qua các tài khoản email, yahoo, skype của các booker được cung cấp trên website.

Khách hàng có thể lựa chọn mọi hình thức thanh toán linh động và phù hợp nhất với mình.

-   Thanh toán tiền vé máy bay thông qua mọi tài khoản ngân hàng hay các thẻ đa năng.

-   Nhận vé tại nhà sau khi nhận vé miễn phí cước vận chuyển

-   Thanh toán thông qua các đơn vị trung gian khác

>> Xem thêm Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Eva Air

Một số hình ảnh của Eva Air


Phòng vé Eva Air
Phòng vé Eva Air
Phòng vé Eva Air 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS