12
Mar
2014

Quy định hành lý cho các sân bây mà Eva Air đến

Quy định hành lý cho các sân bây mà Eva Air đến Bạn đang có nhu cầu đặt vé Eva Air bay đi Mỹ, Anh hay Nhật Bản, nhưng vẫn thắc mắc về vấn đề hành lý mang theo. Bạn có thể truy cập tại datveevaair.com - chuyên trang của phòng vé Eva Air để tham khảo các thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý vé Eva Air của chúng tôi ngay lúc này để có thể được tư vấn sớm nhất.


Một số lưu ý của cơ quan vận tải Mỹ (TSA)

Trong một số trường hợp, nhân viên an ninh được phép mở hành lý của hành khách để kiểm tra như một phần của quá trình đảm bảo an ninh. TSA khuyên bạn không nên khóa túi xách của mình để tránh việc hư hỏng do bị bẻ khóa. Nếu túi xách của bạn bị khóa, nhân viên an ninh TSA phải phá vỡ ổ khóa khi muốn kiểm tra bên trong và sẽ không chịu trách nghiệm nếu túi xác bị hư hỏng. Bất cứ khi nào nhân viên an ninh TSA mở túi xách của bạn, họ sẽ đặt một dấu niêm phong và để lại giấy thông báo rằng họ đã kiểm tra trước đó.

Có một số hạng mục được gọi là có mục đích sử dụng kép có thể trở thành vũ khí sẽ không được mang lên cabin máy bay hoặc không được chấp nhận ở trạm kiểm soát an ninh. Xin vui lòng kiểm tra danh sách các hạng mục cấm mang theo trước chuyến đi.

Đối với những trường hợp cần báo việc mất hoặc thất lạc hành lý, có thể đã bị bỏ quên tại màn hình kiểm tra an ninh TSA hoặc trạm kiểm soát hành lý, hoặc trong trường hợp có thiệt hại về hành lý, trang web Cơ Quan An Ninh Vận Tải Hoa Kỳ : tsa.gov cho bạn địa chỉ bộ phận tìm kiếm và thất lạc hành lý và Văn phòng Quản lý khiếu nại TSA. Bạn cũng có thể tải về các mẫu đơn cần thiết để báo bị mất / thất lạc hành lý hoặc thiệt hại liên quan thủ tục an ninh TSA. Những mẫu này có thể gửi trực tuyến hoặc gửi qua đường bưu điện đến:

TSA Claims Management Office

601 So. 12th Street – TSA 9

Arlington, VA  22202

Bạn có thể gọi Trung tâm Liên hệ TSA nếu có câu hỏi hay thắc mắc về khiếu nại tổn thất hoặc thiệt hại về hành lý qua số điện thoại miễn phí (Mỹ) 1-866-289-9673 hoặc e-mail tsa-contactcenter@dhs.gov. Xin lưu ý rằng bạn nên liên hệ với hãng hàng không bay chặng cuối cùng nếu hành lý của bạn bị thất lạc, không liên hệ  với TSA.

 Quy định hành lý cho từng sân bây mà Eva Air đến


Một số lưu ý về hành lý cho chuyến bay đi Anh

Vương quốc Anh có quy định trong giới hạn mỗi kiện hành lý ký gửi xuất phát từ các sân bay ở nước này với trọng lượng tối đa là 32 kg/70 lb. Nếu quý vị để quá nhiều đồ trong một vali hành lý sẽ vượt quá trọng lượng qui định, Qúy vị nên sắp xếp lại hàng hóa trong đó vào các túi khác nhau để không vượt quá giới hạn trọng lượng.

Giới hạn tối đa chiều dài là 200cm và 75cm chiều cao và chiều rộng. Bất kỳ hàng hóa nào vượt quá qui định trên đều bị từ chối vì lý do an ninh và bắt buộc được vận chuyển theo dạng hàng hóa vận tải (cargo).

Qúy khách vui lòng kiểm tra kỹ kích thước và số lượng túi xách được mang lên máy bay có phù hợp với tiêu chuẩn qui định khi quý khách tiến hành thủ tục kiểm tra an ninh tại sân bay Heathrow và lưu ý cụ thể như sau:

Có sự khác biệt về qui định kích thước, trọng lượng dành cho túi xách mang lên máy bay giữa sân bay Heathrow và EVA AIR.

EVA AIR  quý định về hành lý :

 

- Chỉ được phép mang 1túi xách tay và một vật dụng cá nhân qua cửa kiểm soát an ninh.

-        Những vật dụng có kích thước lớn hơn 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9in) hoặc tổng kích thước lớn hơn 115cm (45in) buộc phải check-in theo dạng hành lý tạm giữ.

 Đại diện nhân viên an ninh có quyền giám sát mọi qui trình, bao gồm việc yêu cầu hành khách trở lại quầy check-in trong trường hợp không chấp hành đúng theo qui định hành lý.

Ví dụ chất lỏng không được đóng gói đúng qui định. Túi xách sẽ bị từ chối cho mang lên máy bay và quá trình kiểm tra an ninh của hành khách cũng vì thế mà chậm trễ.

 Quy định hành lý cho từng sân bây mà Eva Air đến


Hồng Kông/ MaCau

Danh sách hành lý ký gửi hoặc xác tay bị cấm khi bay đến Hồng Kông như Súng bắn gây choáng, bình xịt nén khí, dùi cui ,... Qúy vị có thể đối mặt với cuộc điều tra mở rộng của lực lượng an ninh khi phát hiện thấy các vật dụng đó trong hành lý.

 

Nhật Bản

Các hàng hóa thuộc danh mục có khả năng sinh nhiệt sẽ không được mang theo khi lên máy bay. Theo luật dân sự hàng không Nhật bản, dụng cụ uốn tóc chạy bằng pin ion sẽ không được chấp nhận là hành lý xách tay hay ký gửi trên các chuyến bay khởi hành từ Nhật. Pin cũng không được tháo ra ngoài vì có khả năng gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển hàng không. Cũng áp dụng như qui định hành lý LAGs (các chất lỏng. gel, bình xị,..) bật lửa không hấp thụ nhiên liệu lỏng phải được đựng trong túi nhựa, gói kín tại điểm kiểm tra an ninh. Thức ăn giữ nhiệt (đựng trong hộp giữ nhiệt) không được chấp nhận là hành lý xách tay hay ký gửi trên các chuyến bay vì có chứa các chất P.

Quy định hành lý cho từng sân bây mà Eva Air đến 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS