19
Aug
2014

Sửng sốt chốn bồng lai tiên cảnh nơi đất Mỹ

Sửng sốt chốn bồng lai tiên cảnh nơi đất Mỹ

Nhắc đến Mỹ, ai cũng nghĩ ngay đến một cường quốc kinh tế, chính trị hàng đầu thế giới, hay mảnh đất du lịch tiềm năng. Họ biết đến Mỹ với biểu tượng của nữ thần tự do, thành phố ăn chơi giải trí Las Vegas hay sự nổi tiếng về ngày công nghiệp điện ảnh Los Angeles, hoặc những khu kiến trúc bậc nhất Chicago… Mà ít ai khám phá hết những vẻ đẹp sâu thẳm chốn bồng lai ở nơi đây.

  1. Thung lũng hoa tuylip

Trải dài trên cánh đồng bao la là loài hoa tuylip vàng, đỏ đua nhau khoe sắc thuộc tiểu bang Woashingtion. Là khu vực trồng hoa tuylip đứng thứ 2 trên thế giới sau Hà Lan – xứ sở các loài hoa. Mỹ cung cấp cho thị trường toàn cầu một khối lượng hoa tuylip rất lớn.

canh dong hoa tuylip

Bước chân vào cánh đồng hoa này, bạn như đang lạc trong chốn thiên đường hạ giới. Những luống hoa thẳng tắp, cả cánh đồng hoa một sắc vàng, đỏ rực rỡ như những con đường hun hút dài vô tận. Quả là một cảnh tượng đẹp phải không.

Với những ai yêu hoa, hãy nhanh tay đặt ve may bay di My trong tháng 9 này để đến thăm mảnh đất kỳ diệu này.

  1. Tòa tháp đá Devil

Hình thành cách đây khoảng 65 triệu năm và cao 380m, tháp Devil ngự trị ở vùng Đông Bắc Wyoming, nước Mỹ. Trên bề mặt tháp có những rảnh kỳ lạ mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa lý giải được.

thap devil

Hàng năm, tháp Devil không chỉ lôi kéo các nhà khoa học đến nghiên cứu mà còn là địa điểm du lịch của khách thập phương yêu thích sự khám phá và leo núi.

  1. Hang băng ở Alaska

Là một phần của dòng song Muir thuộc vịnh Glacier của bang Alaska, hang băng Mendenhall được khám phá với những cảnh vật hết sức kỳ thú và đặc biệt. Đây là một trong những hang động đẹp nhất thế giới đang được khám phá và khai thác du lịch.

hang băng Mỹ

Vẻ đẹp huyền bí, cảnh vật kỳ ảo nới đây cho bạn cảm giác đang lạc giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Một cảnh tượng không thật nhưng rất thật.

Dành cho những ai yêu thích nước Mỹ và thích sự mới mẻ, cùng dịch vụ vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của dai ly Eva Air để khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS