23
Jul
2014

Thăm điện Capitol, Mỹ - Một trong những kiệt tác mái vòm đẹp nhất

Thăm điện Capitol, Mỹ - Một trong những kiệt tác mái vòm đẹp nhất

Chuyến du lịch đến thủ đô Woashington, Mỹ của dịch vụ ve may bay di my sẽ không thể thiếu điện Cappitol – một trong những kiệt tác mái vòm đẹp nhất thế giới.

Dịch vụ ve may bay di my đưa bạn lên ngọn đồi cùng tên để thăm quan điện Capitol, nơi diễn ra các cuộc họp quốc hội thường niên của Mỹ. Phiên họp đầu tiên diễn ra vào ngày 17/11/1800 khi đó nó vẫn chưa được hoàn thành. Qua thời gian, điện Capitol đầu tiên đã được thay thế mở rộng hơn vào những năm 1850 khi số lượng các chính khách từ nhiều tiểu bang mới thành lập ngày càng tăng.

dien capitol my

Quan sát tòa nhà Quốc Hội là một Chóp tròn có 3 tầng trang nghiêm, thể hiện một phong cách kiến trúc hết sức tinh xảo. Phía trên đỉnh vòm là tượng Nữ thần Tự do nhỏ khá khác biệt với tượng Nữ thần Tự do lớn nằm ở đảo Tự do tại New York.

Theo thông tin mà dai ly Evar Air cung cấp, bức tượng Nữ thần Tự do nhỏ được thiết kế tại Rome do Thomas Crawford vào năm 1863. Với hình tạc dáng một phụ nữ Tự do mặc kiểu váy chùng, tay phải cầm đuôi kiếm, tay trái cầm một vòng nguyệt quế và tấm khiên của Mỹ với 13 sọc tượng trưng cho 13 tiểu bang nguyên thủy hồi đó. Bức tượng được đội mũ sắt La Mã bao quanh bởi những hình sao và đầu con Đại bang trắng gắn 1 tấm khiên khắc chữ “US”. Tượng Nữ thần được thiết kế trên một quả cầu bằng sắt khắc nổi dòng chữ “E Pluribus Unum” mang ý nghĩa là Đoàn kết.

tuong nu than tu do nho

Tượng Nữ thần được đúc bằng đồng, cao 10,44m, nặng 6,810 tấn, hướng vế phía mặt Đông của điện Capitol.

Bức tượng được thiết kế với ý nghĩa là Sự Tự do chiến thắng trong chiến tranh và hòa bình, đoàn kết, vì vậy nó còn được gọi là Statue of Freedom do chính tổng thống Lincoln đồng ý.

tuong nu than tu do nho

Ngày nay, điện Capitol trở thành điểm thăm quan thú vị cho mỗi du khách đặt ve may bay di my với kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng không thể bỏ qua những trung tâm thương mại lớn tại Woashington và nhiều điểm du lịch tuyệt vời khác tại đây.

Để đặt vé máy bay đi mỹ, bạn có thể truy cập trang web http://datveevaair.com hoặc gọi tới tổng đài đặt vé của chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin chi tiết cho chuyến bay:

ve may bay di my


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS