12
Apr
2016

Tưng bừng lễ hội Cinco de Mayo tháng 5 đầy sắc màu ở Mỹ

Tưng bừng lễ hội Cinco de Mayo tháng 5 đầy sắc màu ở Mỹ

Diễn ra vào ngày 05/05 hàng năm, Lễ hội Cinco de Mayo thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời mà khách du lịch Mỹ không thể bỏ qua trong chuyến đi sắp tới! Đặc sắc với những điệu múa dân gian, những món ăn Mexico đặc trưng hay những cuộc thi độc đáo vui nhộn với điệu flamenco nóng bỏng... sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Nhưng trước tiên, để chuẩn bị cho một chuyến đi tưng bừng lễ hội Cinco de Mayo tháng 5 đầy sắc màu ở Mỹ hoàn hảo và tiết kiệm nhất, hãy đặt cho mình tấm ve may bay di My gia re bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Evaair theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999.

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

ve may bay di My gia re

Cinco de Mayo không phải ngày quốc khánh của Mexico như nhiều người vẫn lầm tưởng. Mà ngày này là để kỷ niệm chiến thắng của quân đội Mexico trong trận chiến Pubele năm 1862, khi người Pháp tới chiếm đóng. Được tổ chức rộng rãi ở Mỹ, lễ hội này thưởng ở những thành phố có nhiều người Mexico sinh sống.

Là một lễ kỷ niệm lớn của người dân Mexico, lễ hội Cinco de Mayo được tổ chức lớn nhất ở thành phố Puebla. Nếu có cơ hội sở hữu ve may bay di My gia re, nhất định hãy dành thời gian ghé thăm thành phố này nhé! Vào ngày nay, lễ hội này đã trở thành lễ hội của âm nhạc, nhảy múa và ẩm thực, thu hút đông đảo khách du lịch tham gia. Tại Puebla - nơi diễn ra trận chiến trong quá khứ, tất cả những người đàn ông sẽ mặc trang phục truyền thống cùng với khuôn mặc được sơn sặc sỡ đến quảng trường. Tất cả cùng diễu dành trong tiếng nhạc dân gian sống động, cùng tái hiện lại sự trừng phạt là cắt tóc quân xâm lược nước Pháp.

ve may bay di My gia re
Những người lớn tuổi xem lễ hội giống như một buổi học về lịch sử thành phố dành cho con em họ. Họ cũng nói rằng, buổi lễ giúp đoàn kết người dân trong các khu phố, những người có thể đang có mối giận với ai đó sẽ bỏ qua mà hòa mình vào âm nhạc.

Ông Pablo Alpidia Rodriguez, người dân thành phố Puebla cho biết: “Tôi đã tham gia vào lễ hội khi tôi 7 tuổi, giờ tôi đã 64 tuổi rồi. Có khi tôi đóng vai là một người dân Mexico trong trận chiến, nhưng có khi tôi cũng đóng vai là một người Pháp nữa, không khí rất vui”.

Người dân Mexico đặc biệt tự hào với thành công này, bởi dẫn dắt quân đội Pháp khi đó là Napoleon Bonaparte. Lễ kỷ niệm đã duy trì và phát triển trong nhiều thập kỷ, trở thành biểu tượng của tình đoàn kết và yêu thương của Mexico.

ve may bay di My gia re
Với cộng đồng người dân Mexico tại Mỹ, lễ Cinco De Mayo được tổ chức giống như ngày thánh Patrick hay lễ hội Oktoberfest.

Ở Cinco de Mayo tất cả chính là những điệu múa dân gian, âm nhạc mariachi và nhiều món ăn Mexico đặc trưng. Ở Colorado có cuộc thi nấu ăn từ ớt xanh và thi ăn món taco, còn tại San Diego, Cinco de Mayo sôi động với những điệu flamenco, trải nghiệm cưỡi xe ngựa và hai vườn bia ngoài trời. Tất cả trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng đối với du khách.

ve may bay di My gia re
Đến Mỹ vào tháng 5 tới này, còn rất nhiều những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Evaair và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ thực sự rất tuyệt vời! 


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS