15
Apr
2016

Tưng bừng lễ hội mùa hè Nhật Bản

Tưng bừng lễ hội mùa hè Nhật Bản Nhật Bản là điểm đến đặc biệt yêu thích của du khách thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Xứ anh đào sakura hấp dẫn du khách không chỉ bởi những điểm đến tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo mà còn hấp dẫn bởi những lễ hội diễn ra quanh năm, trong đó nổi bật là những lễ hội mùa hè rực rỡ. Cùng với Lễ hội Sendai Tanabata (thành phố Sendai), Lễ hội Aomori Nebuta (thành phố Aomori) và Lễ hội Yamagata Hanagasa (thành phố Yamagata) đây là  những lễ hội mùa hè lớn nhất của Nhật Bản. 

Hãy bắt đầu hành trình khám phá tưng bừng lễ hội mùa hè Nhật Bản bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Eva Air để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất để khởi hành chuyến đi sớm nhất theo mong muốn của bạn!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

ve may bay di Nhat ban gia re
Vào mùa hè, Nhật Bản trở nên náo nhiệt và nhộn nhịp hẳn lên. Thời gian này liên tục diễn ra những lễ hội truyền thống quy mô lớn thu hút khách du lịch từ khắp vùng miền đến tham dự. Nếu có cơ hội sở hữu ve may bay di Nhat Ban gia re, hãy tham khảo thời gian diễn ra những lễ hội hấp dẫn này để lên cho mình một kế hoạch trọn vẹn nhất!

Từ giữa tháng 6 sắp tới này, Lễ hội Sanno của đền Hie sẽ được tổ chức tại Tokyo với cuộc diễu hành của "đền thờ di động" qua những con phố sầm uất của quận Akasaka. Đến thứ 7 tuần thứ 2 của tháng 6, lễ hội Chagu-Chagu Umakko hay còn gọi là Lễ hội của những chú ngựa tại Morioka được diễn ra. Trong Lễ hội này, khách du lịch sẽ được xem màn trình diễu hành của đoàn ngựa được hóa trang đầy màu sắc rực rỡ và sống động.

Đặc biệt, tháng 7 là thời gian ở Nhật Bản diễn ra nhiều lễ hội nhất, tiêu biểu là lễ hội Tanabata (lễ hội Ngôi sao) nổi tiếng ở khắp đất nước Nhật Bản. Lễ hội này bắt nguồn từ lễ hội Ngưu Lang, Chức Nữ của Trung Quốc. Đây là ngày lễ đẹp nhất và lãng mạn nhất trong số các ngày lễ lớn của Nhật Bản mà bạn nhất định phải dành thời gian tham dự trong thời gian tới bởi những đặc trưng riêng biệt chỉ có ở xứ sở Phù tang này.

Le hoi Tanabata
Ngoài ra, còn một số lễ hội tiêu biểu như Thi đấu Sumo ở Nagoya vào giữa tháng 7, trong vòng 15 ngày. Lễ hội Bon Festival được tổ chức khắp cả nước vào ngày 13-15/7 (một số nơi tổ chức vào tháng 8) với nghi lễ tôn giáo tưởng nhớ những người đã khuất bằng điệu múa dân gian Bon Odori. Ngày 14/07, lễ hội Lửa độc đáo được tổ chức ở đền Nachi Himatsuri ở Nachi-Katsuura; lễ hội diễn ra với màn diễu hành của các linh mục áo trắng choàng cầm 12 ngọn đuốc khổng lồ.

Từ ngày 1/07 - 15/07, với 15 cuộc diễu hành của những cỗ xe rước khổng lồ, Lễ hội Hakata Gion Yamakasa sẽ được diễn ra trên đỉnh núi Fukuoka. Và đặc biệt trong suốt tháng 7 từ 1-31/7, Lễ hội Gion - lễ hội lớn nhất ở Kyoto tưởng nhớ lại thế kỷ 19 sẽ được diễn ra với những chiếc xe lớn rước được trang hoàng rực rỡ diễu hành qua các con phố chính.

Ngày 24 hoặc 25/07 là lễ hội Tenjin diễn ra ở đền Temmangu với cuộc diễn hành của các tàu chuyền chở đền thờ di động trên sông Okawa. Đặc biệt vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 7, lễ hội Pháo hoa trên sông Sumida được diễn ra ở Tokyo với màn bắn pháo hoa tưng bừng rực rỡ nhất mùa hè!

Lễ hội pháo hoa trên sông Sumida
Đến tháng 8, không khí của các lễ hội cũng không hề giảm nhiệt, mở màn bằng Lễ hội Nebuta Matsuri ở Aomori (ngày 01-07/8) và Lễ hội Nebuta Matsuri ở Hirosaki (01-07/08) với các cuộc diễu hành của những chiếc lồng đèn được thắp sáng mô phỏng theo hình của các nhân vật lịch sử hay huyền thoại. Từ ngày 3-6/8 là Lễ hội Kanto Matsuri ở Akita với đoàn diễu hành gồm những chàng trai trẻ trổ tài giữ thăng bằng trên cây tre dài phía trên được thắp sáng bởi những chiếc đèn lồng rực rỡ! Đến ngày 5-7/8, đoàn diễu hành gồm 10.000 vũ công cùng đội nón rơm truyền thống sẽ tham gia các điệu nhảy trong Lễ hội múa Hanagasa Matsuri ở Yamagata.

Ngày 12-15/8 là lễ hội khiêu vũ Awa Odori ở Tokushima vang lên những âm thanh ca hát và nhảy múa tưng bừng náo nhiệt cả ngày lẫn đêm. Đến ngày 16/08 diễn ra Lễ hội Daimonji Bonfire trên những ngọn đồi nhìn ra Kyoto xinh đẹp. 
 Lễ hội khiêu vũ Awa Odori

Rộn ràng quá phải không nào? Liên hệ ngay đến Dai ly Eva Air ngay từ hôm nay để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất trong mùa hè sắp tới! Hứa hẹn một mùa hè sôi động náo nhiệt cho chuyến du lịch của bạn, Nhật Bản nhất định là điểm đến không thể bỏ qua! Đừng chần chừ nữa, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hoàn hảo hơn bao giờ hết!


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS