02
Aug
2014

Vé máy bay đi Los Angels Mỹ tháng 9 chỉ 16.835.000 đồng

Vé máy bay đi Los Angels Mỹ tháng 9 chỉ 16.835.000 đồng

Nếu bạn đang có dự định đi Mỹ thì hãy thường xuyên tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam để chọn thời điểm thích hợp nhất cho chuyến bay của mình. Hiện nay, Eva Air là một trong những hãng hàng không quốc tế tốt nhất ở Việt Nam cung cấp vé máy bay đi Mỹ.

Không chỉ riêng Việt Nam, hiện nay Eva Air đã liên kết và khai thác nhiều đường bay quốc tế trên khắp các châu lục. Lấy khách hàng làm trung tâm, Eva Air đã nhiều lần cải tiến và nâng cấp dịch vụ cũng như thiết bị máy bay, được thế giới công nhận về an toàn và độ tin cậy.

ve may bay di los angels

Từ 2004 đến nay, Eva Air nhiều lần được các tạp chí hàng không thế giới bình chọn là một trong 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới – theo Aero International, Đức – và top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu – Travel & Leisure, Mỹ.

Với hành trình đi Mỹ, Eva Air đã khai thác các đường bay từ Hà Nội đi Mỹ gồm Hà Nội - Los Angeles, Hà Nội – San Fancisco, Hà Nội – Newyork, Hà Nội – Toronto, Hà Nội – Seattle, Hà Nội – Vancouver, Hà Nội – Guam.

Theo thông tin từ dai ly Eva Air Khang Vượng, hiện nay ve may bay di Los Angeles từ Hà Nội đang có chương trình giảm giá đặc biệt trong tháng 9, chỉ 16.835.000 VND cho một chặng bay. Với mức giá này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản mua sắm so với giá bình thường. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đến đất nước xinh đẹp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé.

ve may bay di los angeles

Ngoài ra, chúng tôi nhận được tin khuyến mãi từ các chặng bay khác đến Mỹ. Xem thông tin chi tiết ve may bay di My qua các cập nhật mới nhất của chúng tôi từ hãng Eva Air.

Chúc quý khách có những chuyến bay an toàn.


Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS