06
Mar
2014

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ đơn giản và nhanh chóng khi bạn liên hệ trực tiếp với đại lý Eva Air của chúng tôi ngay lúc này. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp và mang đến những vé rẻ nhất cũng những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng


San francisco
được thành lập ngày 29/6/1776, khi những người thực dân Tây Ban Nha thiết lập 1 doanh trại quân sự tại Godern Gate và 1 hội truyền giáo được đặt tên là thánh Francis của Assis cách đó vài dặm Anh. Vì sựu phát triển dân số, San francisco trử thành 1 quân -thành phố thống nhất vào năm 1856.

Ngày nay, San francisco được xếp thứ 44 là điểm du lịch trên thế giới, và hạng 6 điểm đến du lịch tại hoa kỳ năm 2011. thành phố nổi tiếng vì mùa hè mắt mẻ, sương mù và đồi dốc trùng điệp và những danh lam thắng cảnh. Đến với San francisco bạn sẽ thỏa sức ngắm nhìn và du lịch. Bạn không thể bỏ qua cây cầu cổng vàng nổi tiếng, cây cầu treo lớn nhất thế giới. với màu đỏ vàng nổi bật và nó hiện ngay cả trong tiết sương mù dày đặc.

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Ở San Francisco bạn sẽ được ngắm nhìn và tham quan công viên đô  thị lớn Golden Gate với cối xay gió, với những động vật hoang dã và những khu bảo tàng lớn.

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Bạn cũng không thể bỏ qua khu phố Lombard Stress nổi tiếng với những con đường dốc đặc biệt nhất thế giới, được xây dựng theo  kiểu gợn sóng.

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
San Francisco còn nổi tiếng với hòn đảo Alcatraz được biết đến như một ngọn hải đăng, một pháo đài quân sự và một nhà tù đã từng giam giữu nhưng tên tù nhân khét tiếng trên thế giới.

Với ve may bay giá rẻ từ Eva Air bạn tha hồ chu du và khám phá thành phố San Frecisco xinh đẹp. Để đặt vé sớm nhất liên hệ chúng tôi theo số 04 3747 4848 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh.

Thông tin tham khảo chuyến bay

 Chi tiết chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (B), Mcdonnell Douglas Md-90 (M90)
Khởi hành 12:35 Đi đến 16:05
Thời gian bay: 2h 30m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 3h 45m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến San Francisco (San Francisco Intl Airport)
Hạng thường (H), 77W
Khởi hành 19:50 Đi đến 15:50
Thời gian bay: 11h 0m
 
Tổng thời gian của hành trình: 17h 15m
Giá tham khảo: 18,019,700 VND Bao gồm thuế và phí 

Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS