22
Feb
2014

Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco

Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco

Được biết đến là một vùng đất hiện đại, là một thành phố hàng đầu, bạn đang rất mong chờ cho chuyến du lịch tại thành phố San Francisco. Để thực hiện được chuyến du lịch, bạn đang muốn tìm Đại lý Eva Air mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco một cách nhanh nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về vé máy bay đi San Francisco tại http://datveevaair.com. 
 

Thành phố San Francisco thuộc phía bờ tây nước Mỹ, cùng với New York cũng là một thành phố lớn hàng đầu của đất nước này. Đồng thời, San Francisco cũng còn được biết đến là một thành phố du lịch nổi tiếng với những điểm du lịch hấp dẫn và thú vị. Đến thăm thành phố này, chắc hẳn du khách sẽ không khỏi cảm giác choáng ngợp trước một vùng đất của sự hiện đại và phát triển, của nhịp sống sôi động và nhộn nhịp. Đồng thời, thành phố San Francisco cũng là một vùng đất với nhiều địa danh dành cho du khách khám phá.

Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco
 

Nhắc tới San Francisco, người ta thường liên tưởng đến Cầu Cổng Vàng và Đảo Alcatraz. Bên cạnh đó thành phố còn được biết đến với những điểm đến thu hút bởi Bảo tàng Gia đình Walt Disney đầy màu sắc, Bảo tàng Xe cáp ấn tượng hay phố Lombard. Thành phố này còn nổi tiếng với  những tòa nhà mang kiến trúc Victoria và Bến Ngư Phủ cũng sẽ tạo nên một chuyến đi bộ du ngoạn tuyệt vời nhất cho chuyến đi du lịch San Francisco.

Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco
 

Nằm ở trung tâm khu tài chính, Transamerica là một biểu tượng khác của San Francisco ngoài Golden Gate. Theo lời kiến trúc sư xây dựng nên kiến trúc này thì với hình dạng kim tự tháp lí tưởng của mình đã cung cấp không khí và ánh sáng nhiều hơn cho các con đường bên dưới. Hoàn thành năm 1972, Transamerica có chiều cao 260 m và hiện nay vẫn là tòa nhà chọc trời cao nhất tại San Francisco.

Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco

Tìm hiểu các thông tin và đặt ve may bay San Francisco hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất theo số 04 3747 4848 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh.


Thông tin chi tiết chuyến bay

BR
 
 Chi tiết chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport)
Hạng thường (B), Mcdonnell Douglas Md-90 (M90)
Khởi hành 12:35 Đi đến 16:05
Thời gian bay: 2h 30m
 
Chặng nghỉ(Layover): Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) 3h 45m
 
Taipei Taoyuan (Taipei Taoyuan Airport) Đến San Francisco (San Francisco Intl Airport)
Hạng thường (H), 77W
Khởi hành 19:50 Đi đến 15:50
Thời gian bay: 11h 0m
 
Tổng thời gian của hành trình: 17h 15m
giá vé Từ 17,174,000 VND Bao gồm thuế và phí 

Tra giá vé

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

Loại chuyến bay

   

Khuyến mãi mới nhất

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air

Cho những chuyến bay đến Canada, bạn cần tìm một hãng hàng không tin cậy và có uy tín, vậy thì EVA Air là một cái tên mà khách hàng không thể bỏ lỡ....

xem tiếp...

Hình ảnh hoạt động


Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS