HomeChưa phân loạiKhám Phá Những cây cầu kính đặc biệt trên thế giới
Newspaper Theme

Bài liên quan

Featured Artist

Kaleb Black

Painter

Kaleb started this adventure 7 years ago, when there was no real voice protecting the environment. His masterpieces promote saving the Earth.

Khám Phá Những cây cầu kính đặc biệt trên thế giới

Những bệ kính, lối đi và cầu có đáy kính trong suốt mang đến trải nghiệm quyến rũ cho du khách ưa cảm giác mạnh và phiêu lưu mạo hiểm.

cau kinh dac biet tren the gioi anh 1
Lối đi bằng kính ở Cầu Tháp, Anh: Cầu Tháp là công trình kiến trúc biểu tượng ở thủ đô London, nước Anh. tọa lạc phía trên dòng sông Thames, cây cầu lần đầu tiên mở cửa cho công chúng vào năm 1982. Đến năm 2014, công trình được lắp đặt lối đi có đáy bằng kính với chiều dài 11,5 m và rộng 1,8 m. Sự thay đổi này mang đến du khách góc nhìn độc đáo về con đường bên dưới.Vé máy bay đi Anh giá tốt nhất.
cau kinh dac biet tren the gioi anh 2
Grand Canyon Skywalk, Mỹ: tọa lạc lơ lửng ở độ cao 290 m so với mặt đất, lối đi bộ hình móng ngựa này hướng ra khung cảnh ngoạn mục của vực núi Grand Canyon nổi tiếng ở bang Arizona, Mỹ. Cây cầu bằng kính rộng 3,1 m và kéo dài 21 m, là một cấu trúc có độ bền ấn tượng. Grand Canyon Skywalk có khả năng chịu được sức nặng tương đương 70 máy bay phản lực chở khách, sức gió 161 km/giờ và động đất cấp 8.Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.
cau kinh dac biet tren the gioi anh 3
Cầu kính Trương Gia Giới, Trung Quốc: Đây là cây cầu kính dài nhất và cao nhất thế giới, được mở cửa vào tháng 8 năm 2016 tại công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Với chiều dài 460 m và cách mặt đất 300 m, cây cầu mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra di sản thế giới Trương Gia Giới.
cau kinh dac biet tren the gioi anh 4
Đường đi bộ trên núi Thiên Môn, Trung Quốc: Bám vào vách đá thẳng đứng ở độ cao 1,4 km, đường đi bộ trên núi Thiên Môn bao gồm ba phần, trong đó có đoạn lối đi bằng kính dài 100 m, rộng 1,6 m. Do địa thế hiểm trở và thiết kế đặc biệt, chinh phục công trình này là trải nghiệm không dành cho những người yếu tim.
cau kinh dac biet tren the gioi anh 5
Skywalk Biokovo, Croatia: Con đường trên không này nằm trong công viên ngẫu nhiên Biokovo ở Dalmatia, Croatia. Là một đài quan sát có sàn kính, Skywalk Biokovo cung cấp cho khách tham quan tầm nhìn tuyệt đẹp ra những hòn đảo và bờ biển thơ mộng. Được khai trương vào tháng 7 năm 2020, công trình có hình móng ngựa, tọa lạc ở độ cao 1.228 m so với mực nước biển và nhô ra khoảng 12 m từ một vách đá.
cau kinh dac biet tren the gioi anh 6
Cầu kính 3D sông Hoàng Hà, Trung Quốc: Năm 2017, cây cầu kính 3D đầu tiên của Trung Quốc được xây dựng bắc qua sông Hoàng Hà ở khu thắng cảnh Sán Đầu, Trung Vệ, Ninh Hạ. Ban đầu, cây cầu này là cầu treo làm bằng ván gỗ, sau đó, phần đáy cầu đã được thay thế bằng kính cường lực trong suốt, với khả năng chịu tải của mỗi tấm kính là 3 tấn. Toàn bộ cây cầu dài 210 m và rộng 2,6 m. Chiều cao thẳng đứng giữa mặt cầu và mặt sông là 10 m.

Bài Mới nhất