HomeChưa phân loạiThác nước đẹp mê hồn trong phim "Bạn trai tôi là hồ...
Newspaper Theme

Bài liên quan

Featured Artist

Kaleb Black

Painter

Kaleb started this adventure 7 years ago, when there was no real voice protecting the environment. His masterpieces promote saving the Earth.

Thác nước đẹp mê hồn trong phim “Bạn trai tôi là hồ ly”

Một trong những phim Hàn ăn khách nhất năm 2020 thu hút sự chú ý của người hâm mộ là có sự xuất hiện của một thác nước đẹp như mơ.Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

khách du lịch trai tôi là hồ ly là bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt năm 2020, với sự du nhập của dàn “sao” Lee Dong-wook, Jo Bo-ah và Kim Bum. Bộ phim được giới trẻ yêu thích không chỉ vì chuyện tình lãng mạn giữa cô nàng người phàm xinh đẹp và chàng hồ ly điển trai, si tình mà còn thu hút bởi những cảnh quay lãng mạn tại nhiều địa danh chuyến du lịch nổi tiếng Hàn Quốc.

Thác nước đẹp mê hồn trong phim Bạn trai tôi là hồ ly - 1Cảnh trong phim các bạn trai tôi là hồ ly.

Trong tập 10 của bạn trai tôi là hồ ly, nhân vật Lee Yeon (Lee Dong-wook thủ vai ) đưa Nam Ji-ah (Jo Bo-ah) đến Baekdusan, ngọn núi mà Yeon cai trị 600 năm trước khi anh là thần núi. Trong cảnh quay này đã xuất hiện một thác nước rất đẹp mắt, đó là thác Jaein, một thác nước cao gần 20 m.

Thác nước được hình thành bởi hoạt động núi lửa từ núi Ori gần đó với dung nham chảy dọc theo sông Hantan ngày nay. Dung nham nguội đi tạo thành các các cột đá bazan, các hang động trên sông và một hẻm núi ngoạn mục cao từ 30 đến 50 m.

tour du lịch thác Jaein

do đó , thác nước Jaein là một trong 26 điểm du lịch của công viên địa chất sông Hantan được UNESCO công nhận. Thác nằm gần làng Gamagol ở thị trấn Yeoncheon của quận Yeoncheon, Hàn Quốc. Đây là nơi nổi tiếng để các bạn có thể cắm trại và trải nghiệm các hoạt động dưới nước.Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.

Thác nước đẹp mê hồn trong phim Bạn trai tôi là hồ ly - 2

Thác nước Jaein.

bạn có thể ngắm thác và hồ nước xinh đẹp ở bến cảng từ đài quan sát có sàn kính, cây cầu bắc qua hẻm núi hoặc từ lòng sông, đi qua lối lên bằng cầu thang. Các cầu thang này được đóng lại khi mực nước dâng cao. Khi ngắm thác nước từ trên cao, nhất là trong mùa thu ngập tràn lá vàng, lá đỏ, quang cảnh nơi này vô cùng đẹp mắt.

Bài Mới nhất