HomeDu lịch Châu MỹVẻ đẹp muôn màu của cánh đồng hoa Shikisai No Oka, Nhật...
Newspaper Theme

Bài liên quan

Featured Artist

Kaleb Black

Painter

Kaleb started this adventure 7 years ago, when there was no real voice protecting the environment. His masterpieces promote saving the Earth.

Vẻ đẹp muôn màu của cánh đồng hoa Shikisai No Oka, Nhật Bản

Những cánh đồng hoa rực rỡ sắc hương tựa dệt nên hàng ngàn tấm thảm dưới ánh nắng mặt trời. Địa điểm cánh đồng hoa Shikisai No Oka Nhật Bản mang đến cho khách du lịch vô vàn những trải nghiệm và ấn tượng khó quên. Mua vé máy bay đi Nhật Bản và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Shikisai-no-Oka ở đâu?

Nằm ở khu vực đồi dưới chân dãy núi Tokachidake ở Daisetsuzan, Hokkaido; thị trấn Biei thu hút nhiều người với cảnh đẹp của những cánh đồng và đồi núi trập trùng. Trong cảnh quan ngoạn mục này, cứ đến độ từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 10 bạn có thể thưởng thức cả một cánh đồng hoa, hơn 30 loại hoa nở rộ trong không gian bạt ngàn hơn 150.000 mét vuông.

Đặt mua vé máy bay đi San Francisco đến với thành phố sôi động phía Tây nước Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều đặc biệt thú vị.

Thời gian nên đến cánh đồng hoa Shikisai No Oka

Mùa hè là lúc có nhiều hoa nhất ở Shikisai No Oka; tuy nhiên, cũng có hoa vào các mùa khác, vì vậy đây luôn là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Bắt đầu từ khoảng tháng 5, hoa tulip đủ màu sắc nở rộ và những cánh đồng được trang trí bằng màu sắc sặc sỡ. Vào tháng 6, bạn có thể nhìn thấy những cánh đồng đầy hoa anh túc và cây lupin.

Thời gian tốt nhất để đến thăm là từ tháng 7 đến tháng 9, khi đó những cánh đồng được phủ đầy bằng đủ các màu đỏ, vàng, tím, trắng, cam và hồng sống động. Đừng lo lắng nếu bạn không thể đến Hokkaido kịp để xem các thắng cảnh; lướt một vòng những bài đăng trên Instagram vẫn cảm nhận được vẻ đẹp ấn tượng. Chỉ cần nhớ đặt điểm tham quan này đứng đầu trong danh sách chuyến đi tiếp theo của bạn đến Nhật Bản.

 

Mùa xanh ở Shikisai-no-oka vẫn mở cửa cho du khách đến hết tháng 10. Tuy nhiên, những bông hoa có thể đã qua thời kỳ đỉnh cao của chúng. Đối với mùa đông, công viên sẽ tổ chức các hoạt động tuyết từ tháng 12 đến đầu tháng 4. Trong khi du lịch Hokkaido, hãy ghé qua trang trại alpaca bên cạnh, nơi bạn có thể cưng nựng và cho những sinh vật lông xù đã thuần hóa này.

Đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam liên hệ Aivivu để được hỗ trợ mua vé giá rẻ.

Cách đi đến cánh đồng hoa nổi tiếng của Nhật Bản

Nhiều người thích ghé thăm Biei từ Asahikawa và đó là một lựa chọn tốt. Trong khi những người khác thích đến đó từ Furano. Khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng, hãy đi JR Hakodate Main Line Limited Express đến ga Asahikawa (khoảng 1 tiếng rưỡi), sau đó chuyển sang tuyến JR Furano (khoảng 45 phút). Ga Mibaushi cách đó 25 phút đi bộ.

Nếu bạn muốn đi taxi đến cánh đồng hoa Shikisai No Oka Nhật Bản, nên xuống tại ga Biei và bắt taxi (thời gian đi khoảng 12 phút, giá là 3.250 yên). Bạn có thể đến đó bằng xe buýt hoặc xe lửa, sẽ mất không dưới 30 phút từ các thị trấn Asahikawa và Furano.

Mặt khác, rất dễ dàng để đi đến Shikisai no Oka từ sân bay Asahikawa bằng xe buýt Lavender-go. Và nếu bây giờ bạn đang ở ga JR Biei, thì nên đi taxi vì dịch vụ xe buýt có hạn. Từ đó chỉ mất 12 phút đi xe hơi.

Mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa xinh đẹp và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Giờ mở cửa theo mùa

  • Tháng 3: 9h00 – 16h30
  • Tháng 4,5 đến tháng 10: 9h00- 17h00
  • Tháng 6 đến tháng 9: 8h30 – 18h00
  • Tháng 11: 9h00 – 16h30
  • Tháng 12 đến tháng 2: 9h00 – 16h00

Phí vào cửa (tháng 7 đến tháng 9)

  • Học sinh tiểu học, trung học cơ sở: 300 yên
  • Học sinh trung học phổ thông trở lên: 500 yên
  • Trẻ em từ học sinh tiểu học trở xuống: giá vé tham quan cánh đồng hoa Shikisai No Oka là miễn phí
  • Mỗi chuyến đi và Trang trại Alpaca đều phải trả phí vào cửa

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đến Nhật Bản và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Bài Mới nhất